Sự kiện OneUniverse Developers Conference Asia 2023: Tương lai công nghệ và truyền cảm hứng

Mới đây tại InterContinental Saigon, sự kiện OneUniverse Developers Conference Asia 2023 (ODC Asia 2023) đã diễn ra thành công. Đây là một sự kiện thu hút các nhà phát triển công nghệ game hàng đầu và mang đến cơ hội thảo luận về tương lai của ngành công nghệ.

Sự kiện OneUniverse Developers Conference Asia 2023: Tương lai công nghệ và truyền cảm hứng - Ảnh 1.

ODC Asia 2023, do OneUniverse – một trong những “cái tên” đình đám trong lĩnh vực Art Pro cho Game, CGFilm và Metaverse tổ chức, không chỉ đơn thuần là một sự kiện công nghệ mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời để khám phá ý tưởng mới, kết nối với các chuyên gia hàng đầu và truyền cảm hứng cho tương lai công nghệ.

Sự kiện thu hút sự tham gia của những nhà phát triển game hàng đầu như VOC Smart Lock, NC Soft, HYBE IM, Shift Up, Studio Z, One Store và không thể thiếu sự góp mặt của OneUniverse – những người đi đầu trong sự đổi mới công nghệ. Đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ, networking và học hỏi từ những cá nhân có uy tín trong ngành công nghệ game.

Tại ODC Asia 2023, cuộc gặp gỡ mang đến những nội dung đa dạng, những kiến thức được chia sẻ từ các diễn giả “có tiếng” trong ngành, sẵn sàng chia sẻ kiến thức sâu sắc và thảo luận về những xu hướng mới nhất trong công nghệ game. Một trong những điểm đáng chú ý tại sự kiện này là sự tiến bộ đáng kinh ngạc trong lĩnh vực đồ họa game. Các công nghệ mới như AI đã được ứng dụng đầy sáng tạo trong các trò chơi hiện đại, đặc biệt còn ứng dụng vào ngành công nghệ giải trí, chẳng hạn như dự án MIDNATT của công ty HYBE IM (công ty chủ quản của BTS & NewJeans) với sự kết hợp cùng ca sĩ Hoàng Dũng.

ODC ASIA 2023 mang đến những cơ hội tuyệt vời trong việc tìm hiểu về tương lai của ngành công nghệ game cũng như khám phá cách mà công nghệ sẽ thay đổi trải nghiệm và tương tác với trò chơi trong tương lai. Những hình ảnh chân thực và sống động được tạo ra bởi các đội ngũ thiết kế đỉnh cao đã khiến các khách tham dự không khỏi trầm trồ kinh ngạc.

Sự kiện OneUniverse Developers Conference Asia 2023: Tương lai công nghệ và truyền cảm hứng - Ảnh 2.

Ngoài ra, ODC Asia 2023 còn mang đến các hoạt động thú vị như Lucky Draw,  trải nghiệm chơi game VR thu hút hàng trăm bạn trẻ xếp hàng trải nghiệm cảm giác được đắm mình trong thế giới đa vũ trụ. Tham gia các hoạt động này, khách tham dự có cơ hội nhận được những phần quà giá trị như Samsung Galaxy Fold 4, Samsung Galaxy Flip 4, Wacom Cintiq 16, bình nước OneUniverse, chuột máy tính Dareu LM115G Wireless, cùng hàng trăm Voucher Shopee và vé xem phim CGV.

Tóm lại, ODC ASIA 2023 thực sự là một sự kiện đáng mong đợi, mang đến không chỉ không khí sôi động và hứng khởi của ngành công nghệ game mà còn khám phá những tiến bộ đáng kinh ngạc và tương lai sáng rực rỡ của ngành công nghệ game trên toàn cầu.

Bình luận trên Facebook